Venue Info – ĐỊA ĐIỂM

ĐỊA ĐIỂM: THÁP TÀI CHÍNH BITEXCO

Website: www.bitexcofinancialtower.com
Địa chỉ: Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại khu vực trọng điểm thương mại của một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, Tháp Tài chính Bitexco từ lâu đã được xem là nơi giao thoa giữa những nguồn mạch tài chính quan trọng của TP. Hồ Chí Minh. Được đặt song song với phố đi bộ Nguyễn Huệ, địa điểm này nhanh chóng có được cho mình một vị trí chiến lược hấp dẫn đủ sức thu hút các công ty hàng đầu, ở cả trong và ngoài nước. Với vị trí trung tâm đắc địa dễ dàng tiếp cận với các khu vực khác trong thành phố, nơi đây hoàn toàn có thể kết nối với cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, cầu Tân Thuận và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất ở một khoảng cách rất gần.

VENUE: BITEXCO FINANCIAL TOWER

Website: www.bitexcofinancialtower.com
Address: Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Ho Chi Minh City, Vietnam

Located in the Central Business District of one of the world’s fastest-growing economies, Bitexco Financial Tower stands at the heart of Ho Chi Minh City’s Financial Centre. Situated at Nguyen Hue, it is strategically positioned to attract leading companies, both local and global. With its central location and accessibility from the rest of the city, it is well connected to the Saigon Bridge, Thu Thiem Tunnel, Tan Thuan Bridge, and in close proximity to the Tan Son Nhat International Airport.


KHOẢNG CÁCH TỪ SÂN BAY

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) cách Tháp Tài chính Bitexco khoảng 8km và đoạn đường đi sẽ mất khoảng 30 đến 60 phút bằng xe hơi tùy theo điều kiện giao thông trên thực tế.

FROM THE AIRPORT

Tan Son Nhat International Airport (SGN) is located approximately 8km from Bitexco Financial Tower and the journey takes approximately 30 minutes to 60 minutes by car depending on traffic conditions.


TAXI

Taxi có thể được tìm thấy ở tầng trệt của các sảnh ga đến quốc nội và quốc tế. Một chuyến đi từ sân bay đến Tháp Tài Chính Bitexco hoặc ngược lại thường có giá khoảng từ 150,000 VND đến 200,000 VND.

Chúng tôi khuyên sử dụng taxi công nghệ như Grab hoặc Gojek.

TAXIS

Taxis can be found on the ground floor of the domestic and international arrival halls. The fare between the airport and BFT generally costs around 150,000 VND to 200,000 VND per journey.

We also recommend ride-sharing companies such as Grab or Gojek.