EVENT INFO – CUỘC ĐUA

Ngày diễn ra cuộc đua năm 2022: Đang xác nhận

Website: www.bitexcofinancialtower.com
Địa chỉ: Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại khu vực trọng điểm thương mại của một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, Tháp Tài chính Bitexco từ lâu đã được xem là nơi giao thoa giữa những nguồn mạch tài chính quan trọng của TP. Hồ Chí Minh. Được đặt song song với phố đi bộ Nguyễn Huệ, địa điểm này nhanh chóng có được cho mình một vị trí chiến lược hấp dẫn đủ sức thu hút các công ty hàng đầu, ở cả trong và ngoài nước. Với vị trí trung tâm đắc địa dễ dàng tiếp cận với các khu vực khác trong thành phố, nơi đây hoàn toàn có thể kết nối với cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, cầu Tân Thuận và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất ở một khoảng cách rất gần.

2022 Race Date: TBC

Website: www.bitexcofinancialtower.com
Address: Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Ho Chi Minh City, Vietnam

Located in the Central Business District of one of the world’s fastest-growing economies, Bitexco Financial Tower stands at the heart of Ho Chi Minh City’s Financial Centre. Situated at Nguyen Hue, it is strategically positioned to attract leading companies, both local and global. With its central location and accessibility from the rest of the city, it is well connected to the Saigon Bridge, Thu Thiem Tunnel, Tan Thuan Bridge, and in close proximity to the Tan Son Nhat International Airport.


2022 HÀNH TRANG BẮT ĐẦU 

 • Sắp công bố

2022 LỊCH TRÌNH ĐUA 

 • Sắp công bố

2022 START LIST

 • Coming Soon

2022 RACE DAY SCHEDULE

 • Coming Soon


TRƯỚC KHI RỜI KHỎI NHÀ

CHECKLIST CHO CUỘC ĐUA

Cần mang theo

 • Chứng minh thư/Hộ chiếu/Thẻ Bảo hiểm Y tế (Nếu có)
 • BIB chạy và ghim cài áo
 • Chip tính thời gian
 • Áo thể thao và quần shorts
 • Giày chạy và tất

Những vật dụng khác nên có nhưng không bắt buộc

 • Nước uống
 • Vaseline hoặc các loại thuốc thoa vết thương ngoài da khác
 • Đồng hồ
 • Gel năng lượng hoặc các thức uống thể thao nếu bạn đã quen luyện tập với chúng
 • Khăn lông mềm
 • Trang phục dự phòng

CÁCH ĐEO BIB CHẠY: Đặt BIB chạy ở phía trước áo, xin lưu ý rằng BIB chạy được đeo ở vị trí dễ nhìn thấy, đính chặt 4 góc vào áo và không bị che khuất bởi áo khoác bên ngoài, túi chạy bộ hoặc chai nước, v.v…

BEFORE YOU LEAVE HOME

RACE DAY CHECKLIST

Must Bring

 • ID/Passport/Medical Insurance Card (if any)
 • Race Bib /w Safety pins
 • Shoe Tag Timing Chip
 • Running Top, Shorts
 • Running Shoes & Socks

Optional

 • Water Bottle
 • Vaseline or other anti-chafing lotion
 • Watch
 • Gels or sports drink if you’ve been training with them
 • Towel
 • Extra change of clothes to wear afterwards


WEAR YOUR RACE BIB 
Put on the front of your torso and make sure it is clearly visible, pinned in all four corners and is not covered by jackets, runner belts, water bottles, etc.


KHI ĐÃ ĐẾN NƠI

Bên trong tòa nhà Bitexco có KHU VỰC ĐỖ XE dành cho xe mô tô và xe hơi.

THỜI GIAN CÓ MẶT – Hãy chắc rằng bạn sẽ có mặt tại địa điểm vào tối thiểu 45 phút trước giờ bắt đầu chính thức.

KHU VỰC KÝ GỬI TƯ TRANG sẽ được đặt tại lầu 1 (di chuyển bằng thang cuốn từ tầng trệt). Xin vui lòng không ký gửi những vật dụng/tư trang có giá trị cao, BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi tình huống mất mát hoặc hư hại về của. Những người tham gia chọn sử dụng dịch vụ này có thể sẽ tự chấp nhận đối với những rủi ro sẽ xảy ra.

KHU VỰC VỆ SINH nằm ở tầng trệt và lầu 1 của tòa nhà Bitexco

WHEN YOU ARRIVE

MOTORBIKE/CAR PARKING is available at Bitexco Financial Tower.

ARRIVAL TIME Please ensure that you arrive at least 45 minutes before your scheduled start time.

BAG DEPOSIT is located at 1/F (take the escalators up from G/F). Please do not deposit any valuable item(s) as the Race Organiser will not be responsible for any loss or damaged items. Participants who choose to use this service may do so at their own risk.

TOILETS are located at G/F and 1/F of Bitexco Financial Tower.


TRƯỚC KHI XUẤT PHÁT

KHU VỰC XUẤT PHÁT DÀNH CHO THỬ THÁCH ĐỘI NHÓM & TOÀN BỘ THỬ THÁCH: Vạch xuất phát sẽ bắt đầu từ tầng trệt của Tháp Tài chính Bitexco. Các vận động viên cần phải xếp hàng trước cửa vào ít nhất 10 phút trước khi cuộc đua bắt đầu.

KHU VỰC XUẤT PHÁT DÀNH CHO THỬ THÁCH NGẪU HỨNG: Vui lòng tập trung lúc 11h00 tại tầng trệt (bạn sẽ được hướng dẫn di chuyển đến vạch xuất phát tại tầng 33)

LƯU Ý AN TOÀN: Tháp Tài chính Bitexco là tòa nhà được xây dựng với với lối kiến trúc hiện đại, tất cả những bậc thang, lan can và bề mặt tiếp xúc trong khi chạy đều ở chất lượng tốt nhất. Một đôi giày chạy tiêu chuẩn đã có thể đáp ứng được sự kiện này. Trước khi đến trước vạch xuất phát, các vận động viên cần đảm bảo rằng dây giày đã được buộc chắc chắn. Nút thắt dây lỏng lẻo có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng vấp ngã khi đang chinh phục thử thách. Sẽ thật tốt khi các vận động viên lưu ý buộc dây giày của mình 2 lần để đề phòng hết mức những rủi ro có thể gặp phải. Chúng tôi cũng khuyến khích các vận động viên không nên đeo những món trang sức rộng, dễ tuột (vòng cổ, vòng tay, khuyên tai cỡ lớn, v.v…) để không làm rơi trong quá trình đua.

 • Để an toàn cho tất cả mọi người, xe đẩy em bé, balo em bé, các loại gậy dài, nạng, người đi bộ, gậy chống và thú vật các loại sẽ bị cấm trong khu vực đua.
 • Chúng tôi khuyến khích các vận động viên chỉ nên sử dụng tai nghe ở một bên để tiện cho việc tiếp nhận những sự điều hướng từ các nhân viên và các tình nguyện viên.
 • Các vận động viên được thoải mái chụp ảnh, tuy nhiên gậy chụp ảnh tự sướng sẽ bị cấm ở cả khu vực chạy và khu vực của khán giả.

BEFORE YOU START

TEAM CHALLENGE & FULL CHALLENGE START The start line is located at G/F, Bitexco Financial Tower. Runners must line up behind the start arch at least 10 minutes before your scheduled start time.

FUN CLIMB START Please gather by 11:00am at G/F (you will be transferred to your start at 33/F).

SAFETY REMINDERS Bitexco Financial Tower is a modern building and all stairs, railings, and running surfaces are in good condition. Standard running shoes should be adequate for this event.  Before reaching the starting line, runners should make certain their shoes are securely tied. Loose laces can cause one to trip and fall while ascending the building.  It is good practice for runners to double knot shoelaces for safety.  It is also recommended that runners avoid participating with any accessories or loose-fitting jewellery (necklaces, bracelets, large earrings etc) that might fall off during the climb.

 • For everyone’s safety, baby carriers, baby backpacks, canes, crutches, walkers, walking sticks and animals of any kind are prohibited from the course.
 • It is recommended that athletes keep only one earbud in to be able to hear directions from officials and volunteers.
 • While runners are welcome to take pictures, selfie sticks are prohibited in any runner and spectator areas.


TRONG LÚC DIỄN RA CUỘC ĐUA

ĐIỀU HƯỚNG: Nhân viên đường đua và các tình nguyện viên sẽ được bố trí khắp các khu vực đua để bảo đảm an toàn. Các vận động viên cần phải tuân thủ những chỉ dẫn của nhân viên trong lúc diễn ra cuộc đua.

TẦNG 21: Bạn sẽ rời khỏi khu vực thang bộ và chạy trong khoảng 30m xung quanh tầng và trở lại với khu vực thang bộ. Ở đây sẽ được bố trí một quầy nước uống và khu vực nghỉ ngơi.

TẦNG 39: Một khu vực nước uống sẽ được bố trí ở đây.

DURING THE RACE

DIRECTIONS Race officials and volunteers will be deployed along the route for safety. Runners must follow instructions given by the race officials during the race.

21/F: You will exit the staircase and run for approximately 30 metres around the floor and then enter the staircase again. There will be a water station and rest area here.

39/F: There will be a water station here.


TẠI VẠCH ĐÍCH

VẠCH ĐÍCH: Cuộc đua sẽ được kết thúc tại tầng 52, bạn sẽ được dẫn đường đến khu vực sân trực thăng, nơi chứa đựng quang cảnh tuyệt vời có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh TP. Hồ Chí Minh.

HUY CHƯƠNG: Tất cả các vận động viên khi đã về đích đều sẽ được trao tặng một chiếc huy chương danh dự dành cho người đã chinh phục được trận đua.

KHU VỰC VỆ SINH ở vị trí gần với khu vực kết thúc cuộc đua.

NƯỚC & DỤNG CỤ SƠ CỨU được trang bị ở sau vạch đích

SÂN TRỰC THĂNG TẦNG 52: CHÍNH SÁCH THỜI TIẾT

Để đến được sân đậu trực thăng tại tầng 52 sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết trong điều kiện thực tế. Trong trường hợp mưa hoặc gió bão lớn vào trước hoặc trong lúc diễn ra cuộc đua, vạch đích sẽ được dời vào khu vực bên trong của tầng 52 dựa theo những quy định và nguyên tắc của Tháp Tài chính Bitexco.

Những chính sách này đã được thông qua nhằm đem lại một môi trường đua lành mạnh và an toàn cho tất cả các vận động viên.

KHU VỰC SAIGON SKYDECK: Tất cả những người tham dự sẽ được phép vào khu vực Saigon Skydeck tại tầng 49 sau khi đã rời khỏi tầng 52.

LỄ TRAO THƯỞNG

Những giải thưởng sau đây sẽ được trao tặng trực tiếp tại Lễ Trao thưởng:

AT THE FINISH

FINISH All races will finish at 52/F. You will then be escorted to the helipad with amazing views of Ho Chi Minh City.

FINISHER MEDAL All finishers will be awarded a Finisher Medal.

TOILETS are located near the finish area.

WATER & FIRST AID is available after the finish line.

52/F HELIPAD: WEATHER POLICY

Access to the 52/F Helipad is dependent on the actual weather conditions on race day. In the event of rain or strong winds before or during the event, the finish area will be moved to the indoor area of 52/F, following the rules and regulations of Bitexco Financial Tower.

These policies have been established to provide a safe racing environment for all participants.

SAIGON SKYDECK All participants will be able to access Saigon Skydeck at 49/F after you leave 52/F.

AWARDS CEREMONY

The following awards will be presented on-site at the Awards Ceremony:


GIẢI THƯỞNG NGƯỜI NHANH NHẤT DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ

 • Đang xác nhận

FASTEST OVERALL MALE AND FEMALE

 • TBC


GIẢI THƯỞNG CHÍNH (NAM & NỮ: TRẺ EM, THANH THIẾU NIÊN, TRƯỞNG THÀNH, TRUNG NIÊN)/ THỬ THÁCH ĐỘI NHÓM: 4 VẬN ĐỘNG VIÊN (1 PHẦN THƯỞNG CHO TỪNG NGƯỜI TRONG ĐỘI)

Quán Quân

 • Cúp danh dự
 • Phần thưởng khác đến từ các Nhà Tài trợ

Á Quân

 • Cúp danh dự
 • Phần thưởng khác đến từ các Nhà Tài trợ

Quý Quân

 • Cúp danh dự
 • Phần thưởng khác đến từ các Nhà Tài trợ

FULL CHALLENGE (MALE & FEMALE: JUNIOR, OPEN, MASTER, SENIOR) / TEAM CHALLENGE: 4 RUNNERS (1 PRIZE FOR EACH TEAM MEMBER)

1st Place 

 • Trophy
 • Other Prizes from our Sponsors

2nd Place

 • Trophy
 • Other Prizes from our Sponsors

3rd Place

 • Trophy
 • Other Prizes from our Sponsors


*Nhóm độ tuổi dành cho Thử thách Toàn bộ:

 • Trẻ em: Độ tuổi từ 2008 – 2003
 • Thanh thiếu niên: Độ tuổi từ 2002 – 1993
 • Trưởng thành: Độ tuổi từ 1992 – 1983
 • Trung niên: Độ tuổi từ 1982 – 1973
 • Cao tuổi: Độ tuổi từ 1972 trở về trước

*Full Challenge Age Groups:

 • Junior: born between 2008-2003
 • Open: born between 2002-1993
 • Master: born between 1992-1983
 • Senior: born between 1982-1973
 • Veteran: born in 1972 or earlier


SAU TRẬN ĐUA

KẾT QUẢ TẠM THỜI sẽ được công bố trên trang web của sự kiện trong vòng 24h kể từ khi trận đua kết thúc.

HÌNH ẢNH CỦA VẬN ĐỘNG VIÊN đã hoàn thành cuộc đua sẽ được đăng tải sớm ngay sau đó.

AFTER THE RACE

PROVISIONAL RESULTS will be published on the event website within 24 hours from the end of the race.

FINISHER PHOTOS will be uploaded soon after the race.